ZLAPDASH STUDIO CO.,LTD.

PORTFOLIO

BRAND DESIGN

Create and design corporate identity, key visual and stationery design for your brand.
ให้บริการด้านความคิดสร้างสรรค์และงานออกแบบทุกประเภทสำหรับแบรนด์และองค์กรของคุณ โลโก้ อัตลักษณ์ คีย์วิชวล ชุดเครื่องเขียนของแบรนด์ และทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์ องค์กร สินค้า อีเว้นท์ ของลูกค้า

TARAWISH

Client : Tarawish Hotel
TARAWISH เป็นโรงแรมในย่านประตูน้ำที่เราออกแบบด้วยแนวคิดของ “การเดินทาง” เราเริ่มต้นตั้งแต่ตั้งการตั้งชื่อและออกแบบอัตลักษณ์ของโรงแรม รวมทั้งงานกราฟิกทั้งหมดของโรงแรมทั้งหมดด้วย

ASEAN TOGETHER RUN

Client : Raceup
Asean Together Run เป็นกิจกรรมการวิ่งแบบ Virtual Run ที่เป็นความร่วมมือกันของประเทศต่างๆ ในประชาคมอาเซียน ซึ่ง Zlapdash Studio ของเราออกแบบ Keyvisual เสื้อ เหรียญ และสื่อของงานทั้งหมด

BOWLITO

Client : Bowlito Mexican Kitchen
Bowlito เป็นร้านอาหารฟาสฟู้ดเม็กซิกันรสชาติถูกปากคนไทย ที่เราได้ออกแบบสร้างแบรนด์ร่วมกับลูกค้าตั้งแต่เริ่มต้น ทั้งเรื่องของอัตลักษณ์แบรนด์ และกราฟิกประกอบภายในร้าน

DESIGN INCUBATION​

Client : TCDC
งานออกแบบ Key Visual และสื่อสำหรับโครงการ Design Incubation ของ TCDC กรุงเทพฯ ที่เป็นโครงการบ่มเพาะนักออกแบบหน้าใหม่ เราออกแบบด้วยแนวคิดเครื่องฟักไข่ ที่เปรียบโครงการเป็นเครื่องมือในการฟูมฟักสร้างคนในวงการออกแบบหน้าใหม่ที่มีคุณภาพออกสู่ตลาดเศรษฐกิจสร้างสรรค์ของไทย

SHABU MONSTER

Client : Shabu Monster
ออกแบบแบรนด์ให้ร้านชาบูเก๋ไก๋สุดในจังหวัดนครราชสีมา SHABU MONSTER ที่มีมาสคอตเป็นตัวน้องสัตว์ประหลาดน่ารักใจดี ผู้รักการกินชาบูเป็นชีวิตจิตใจ

KORAT MEGA SALE

Client : Korat Mega Sale
งานออกแบบ Key Visual และอัตลักษณ์สำหรับแคมเปญ “โคราชลดทั้งเมือง” ของหอการค้าจังหวัดนครราชสีมา เพื่อเป็นการส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวในจังหวัด

PERFECT FIFTH

Client : Perfect Fifth
ออกแบบแบรนด์สถาบันสอนดนตรี Perfectfiifth ซึ่งใช้สัญลักษณ์ตัวโน้ตวาดด้วยลายเส้นตวัด สีส้มเหลือง แสดงถึงความกระตือรือร้นและความคิดสร้างสรรค์

RIVERVIEW GUESTHOUSE

Client : Riverview Guest House
Re-Branding ออกแบบโลโก้ใหม่ของโรงแรม Riverview Guest House ซึ่งเป็นการทำงานออกแบบตามขั้นตอน Research&Design ตามวิสัยทัศน์ในการออกแบบของ Zlapdash Studio ซึ่ง Riverview Guest House เป็นผู้ประกอบการที่มีความเข้าใจในระบบขั้นตอนการทำงานออกแบบ จึงทำให้ทีมงานของเราทำงานได้อย่างเต็มที่ เป็นตัวอย่างว่าทำไมการสร้างแบรนด์ต้องเกิดจากความร่วมมือกันของทั้งผู้ประกอบการและนักออกแบบ

VACAYLISTA

Client : Vacaylista
Vacaylista เป็น Travel Agency ที่สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับนักท่องเที่ยวผจญภัยทุกคนให้ได้รับประสบการณ์ใหม่จากทั่วโลก

CREW FRIENDLY ACADEMY

Client : Crew Friendly Academy
งานออกแบบอัตลักษณ์ สถาบันสอนแอร์โฮสเตส ที่เน้นความเป็นกันเองระหว่างผู้สอนกับผู้เรียน

PIECE OF CAKES

Client : Piece of Cakes by Witta
ร้านกาแฟชื่อดังในจังหวัดชัยนาทที่เราได้สร้างแบรนด์และอัตลักษณ์ใหม่ให้ โดยมีโลโก้สามแบบที่มีความเป็นแบรนด์เดียวกันสำหรับใช้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของร้าน

PLEIADES BANGKOK

Client : Pleiades Bangkok
Agency ผู้พี่ของเราที่ได้มอบหมายงานดีๆ มากมายให้เราทำ ทาง Pleiades Bangkok ต้องการ Re-brand ในโอกาสครบรอบ 10 ปี

EDITORIAL DESIGN

Editorial and every publication design.

เราออกแบบสิ่งพิมพ์ทุกประเภท ด้วยความเข้าใจในงานด้านสื่อสิ่งพิมพ์ทุกประเภท ตั้งแต่หนังสือ จนถึงแผ่นพับ จัดการทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มออกแบบจนถึงการพิมพ์

DVIFA BOOK 2

Client : สถาบันการต่างประเทศฯ
Agency : Pleiades Bangkok

หนังสือรวมคำบรรยายสถาบันเทวะวงศ์วโรปการซึ่งเราได้จัดทำเล่ม 2 ภายใต้การดูแลควบคุมงานโดยเอเจนซี PLEIADES BANGKOK พันธมิตรพี่ใหญ่ของเรา

DVIFA BOOK 3

Client : สถาบันการต่างประเทศฯ
Agency : Pleiades Bangkok

หนังสือรวมคำบรรยายสถาบันเทวะวงศ์วโรปการซึ่งเราได้จัดทำเล่ม 3 ภายใต้การดูแลควบคุมงานโดยเอเจนซี PLEIADES BANGKOK พันธมิตรพี่ใหญ่ของเรา

100DESIGN

Client : Siam discovery

งานออกแบบ KeyVisual และ Poster ที่พับเป็นแผ่นพับรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการ “100 DESIGN 2016” ที่เป็นโครงการประกวดออกแบบถุงสำหรับชอปปิ้งในห้างสรรพสินค้าสยามดิสคัฟเวอรี่

PFIZER CALENDAR 2018

Client : Pfizer Foundation Thailand
Agency : Pleiades Bangkok

งานออกแบบปฏิทินปี 2018 ของมูลนิธิไฟเซอร์ประเทศไทย ซึ่งเป็นงานที่เราทำภายใต้เอเจนซี่ PLEIADES BANGKOK

NHSO CALENDAR 2018

Client : NHSO สปสช

ปฏิทินปี 2018 ของ สปสช เขต 13 กรุงเทพมหานคร ที่ให้ความรู้เรื่องสิทธิ์ในการใช้บริการทางสุขภาพของคนไทย ตามหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า

Memorial book

Client : ราชสกุลกฤดากร
Agency : Pleiades Bangkok
หนังสือที่ระลึกในพิธีพระราชทานเพลิงศพ หม่อมราชวงศ์ยงสวาสดิ์ กฤดากร เป็นหนังสือรวบรวมข้อมูลสำคัญทางประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งในช่วงยุคของเรา

PACKAGE DESIGN

Create package design and visual on package.
ออกแบบบรรจุภัณฑ์ หีบห่อ กล่อง สำหรับบรรจุสินค้า และลวดลาย กราฟิกบนบรรจุภัณฑ์

IFLINBABY PACKAGE

Client : Iflin Baby
เราได้ออกแบบแบรนด์ IFLIN BABY ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมใยไผ่มาตั้งแต่เริ่มสร้างอัตลักษณ์ของแบรนด์รวมถึงบรรจุภัณฑ์ต่างๆ รวมไปถึงภาพนิ่งและวีดีโอโฆษณาในแฟนเพจอีกด้วย

AUTOBOT CAT LOVER

Client : Autobot
หุ่นยนต์ทำความสะอาด ออโต้บอทรุ่นมินิสำหรับคนรักแมว เป็นการ COLLOBORATE ของเรากับ AUTOBOT ผู้ผลิตและจำหน่ายหุ่นยนต์ทำความสะอาดหลากรุ่น รุ่นนี้เราคำนึงถึงคนรักแมวโดยเฉพาะ

STROLL WITH THE WALRUS

Client : Stroll With The Walrus
รูปแบบกล่องที่ออกแบบเป็นสามเหลี่ยมมีแรงบันดาลใจมาจากเดิมเราจะออกแบบกล่องไปใส่ “หนูกะลา” ของเล่นไม้ของไทย แล้วตัวโครงสร้างสามเหลี่ยมฐานสี่เหลี่ยมแบบนี้สามารถวางสินค้าขายแบบประกบต่อกันได้ ให้เกิดรูปทรงใหม่ๆในการเรียงโชว์ Display ที่หน้าร้าน เราจึงทดลองปรับ Pattern มาใช้งานจนเกิดรูปแบบดังนี้ ตั้งใจเป็น Package สำหรับใส่สินค้าจำพวกผ้าเนื้อเบาๆ

DIGITAL MEDIA DESIGN

We can design for digital such as website, mobile application, digital magazine. We have a heart of UIUX designer.
เราสามารถออกแบบสื่อดิจิทัลทุกประเภท รวมถึงเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน ดิจิตอลแมคกาซีน ด้วยวิธีการแบบ UIUX designer ได้

GIFMEE

Client : Gifmee

งานออกแบบ CI และ UIUX ของแอปพลิเคชัน GIFMEE ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันนำเสนอโปรโมชันร้านอาหารและแบรนด์ต่างๆ สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีบนแอนดรอยด์และไอโฟน

dig magazine

Client : Cine+

ออกแบบและสร้างอินเทอร์แอคทีฟสำหรับนิตยสารแบบดิจิทัล ที่สามารถดาวน์โหลดได้บน ipad โดยเป็นผลงานที่เราร่วมกับ Cine+ เอเจนซีด้านดิจิทัล

RIVERVIEW WEBSITE

Client : Riverview Guest House Bangkok
เว็บไซต์ riverviewbkk.com ของโรงแรม Riverview ซึ่งเป็นโรงแรมวิวสวยงาม ในย่านตลาดน้อย เราได้ออกแบบโดยเน้นภาพความเป็น Original ของย่านโรงแรม

IMPACT GROWTH REIT ANNUAL REPORT 2017

Client : RMI Impact Growth Reit
งานออกแบบหนังสือรายงานประจำปีของ IMPACT GROWTH REIT RMI ของปี 2017 เราได้ออกแบบจัดทำทั้งในรูปเล่มงานพิมพ์และเล่มแบบ FLITPAGE INTERACTIVE ใน CD-ROM ด้วย

IFLINBABY WEBSITE

Client : Iflin Baby

งานออกแบบเว็บไซต์ แบรนด์ IFLIN BABY ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมใยไผ่ ที่เราได้เริ่มต้นออกแบบตั้งแต่อัตลักษณ์ของแบรนด์

EXHIBITION DESIGN

Exhibition and display design.
ออกแบบกราฟิกสำหรับงานนิทรรศการ งานกิจกรรม หรืองานโปรโมทต่างๆ ที่ต้องใช้พื้นที่ในการจัดงาน

INNOVATION SHOWCASE

Client : TCDC
โครงการนี้เกี่ยวกับงานวิจัย วัสดุเหลือใช้ทางการเกษตรให้เป็นวัสดุที่ใช้ประโยชน์ได้เชิงเศรษฐกิจ ซึ่งผลงานจัดแสดงที่ห้อง Material Design Center ที่ TCDC และได้ออก Roadshow ไปจัดแสดงตาม Mini TCDC ในจังหวัดต่างๆ ด้วย

ASIABOOK BOOKFAIR BOOTH

Client : ASIABOOK
งานออกแบบกราฟิกสำหรับบูธขายหนังสือในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติของ ASIA BOOK

120 YEARS OF ROYAL THAI NAVAL ACADEMY

Client : Royal Thai Naval Academy
Agency : Pleiades Bangkok
ออกแบบนิทรรศการ 120 ปีนักเรียนนายเรือไทย โดยมีเนื้อหาด้านประวัติศาสตร์ที่ค้นคว้าโดยพลิอาดิสบางกอกผู้เป็นเอเจนซีที่ได้ให้เราทำงานชิ้นนี้ขึ้น

PHYSICS EXHIBITION

Client : Chulalongkorn University
Zlapdash Studio ซแลพแดชสตูดิโอ มีความยินดีที่ได้ออกแบบกราฟิกสำหรับจัดนิทรรศการฟิสิกส์ ที่อาคารฟิสิกส์ 1 คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย งานนี้ริเริ่มก่อการโดยเอเจนซี่ พลีอาดิสบางกอก ทั้งข้อมูลและรูปภาพสวยๆ งานคอนเทนท์ดีต้องมา และปฏิบัติการโครงสร้าง ติดตั้งผลงานทั้งหมดโดย ดีดีสเปซ นิทรรศการนี้จัดอยู่ภายในห้องเรียนขนาดใหญ่ซึ่งเป็นนิทรรศการภายใน รวมถึงห้องนี้ใช้เรียนฟิสิกส์จริงๆ ใครอยู่จุฬาฯ คงจะได้มีโอกาสใช้ประโยชน์กัน

GET TAXI SHOWCASE

Client : TCDC
งานออกแบบนิทรรศการ GET TAXI SHOWCASE ที่เป็นการนำเสนอเนื้อหาจากการ WORKSHOP ด้านการบริการแท็กซี่ไทย เราได้นำเสนอกระบวนการในการทำงานและผลสำเร็จของาน รวมถึงการเก็บข้อมูลความคิดเห็นด้านฟังค์ชันของแอปพลิเคชัน GET TAXI เพื่อให้ผู้สร้าง นำไปปรับปรุงพัฒนาในการใช้งานต่อไปด้วย

PHOTOGRAPHY AND VIDEOGRAPHY

We also do production such as photography and VDO.

เรารับถ่ายทำงานโปรดัคชันอาทิ ภาพนิ่ง และวีดีโอ สำหรับงานโปรโมทแบรนด์ของคุณได้

SHERN

Client : SHERN
งานถ่ายภาพ Packshot สินค้าแชมพูจากธรรมชาติแบรนด์ SHERN โดยช่างภาพคือน้องตั้ม อรรถพล ซึ่งทั้งจัดแสดงอย่างสวยงามและถ่ายภาพสินค้าออกมาได้สวยงามตามโจทย์ของลูกค้า

B2S CREATIVELIZEN

Client : B2S
Agency : Cine+
งานถ่ายทำและตัดต่อวีดีโอโฆษณาเพื่อเปิดในสาขาต่างๆ ของ B2S ซึ่งโฆษณานี้เป็นการถ่ายทำศิลปินวาดภาพคุณ โต้ง ห.จ.ก. ใช้อุปกรณ์ศิลปะของ B2S ในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ
งานนี้เป็นการทำงานกับ Agency : Cine+

KWANCHITR FOODSHOOTING

Client : Kwanchitr
งานถ่ายภาพอาหารของร้านอาหาร “ขวัญจิตร” ร้านอาหารดั้งเดิมแห่งถนนพหลโยธิน โดยงานนี้เราได้น้องเนม ช่างภาพจาก Nananame Photo ผู้สามารถถ่ายภาพอาหารและภาพนายแบบนางแบบได้เป็นอย่างดี​

ผลงานออกแบบบางส่วนของบริษัท Zlapdash Studio ลูกค้าสามารถขอดู Portfolio เต็มเล่มของทางเราได้ผ่านทางอีเมล [email protected]